หน่วยพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ร่วมกับสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จัดการสัมมนาสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อแลกเปลี่ยนประสบการณ์ในกลุ่มผู้นำนักศึกษา พัฒนาแนวทางในการจัดกิจกรรมนักศึกษา และพิจารณาจัดสรรงบประมาณ ตลอดจนวางแผนการจัดกิจกรรมนักศึกษาในปีการศึกษา 2558 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดการสัมมนา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์  นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา บรรยายหัวข้อ “การจัดกิจกรรมนักศึกษาตามแนวทางยุทธศาสตร์คณะฯ” และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนศักดิ์ หมวกทองหลาง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา บรรยายหัวข้อ "การจัดกิจกรรมนักศึกษากับกระบวนวิชาเรียนรู้ผ่านกิจกรรม" และ "นโยบายการจัดกิจกรรมรับน้องของคณะฯ" เมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม 2558 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 27 พ.ค. 2015