ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมในพิธีมอบทุนการศึกษา เชลล์ – มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปีการศึกษา 2554  ให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จำนวน 15 ทุน มูลค่าทุนละ 15,000 บาท รวมเป็นเงินทั้งสิ้น 225,000 บาท (สองแสนสองหมื่นห้าพันบาทถ้วน) เพื่อสร้างโอกาสทางการศึกษา ให้นักศึกษาได้เรียนรู้และศึกษาในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่จนจบการศึกษา สร้างบัณฑิตที่เพียบพร้อมไปด้วยความรู้ ความสามารถ มีคุณธรรม จริยธรรม มุ่งมั่นสร้างสรรค์พัฒนาสังคมและประเทศชาติต่อไปในอนาคต โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนาคุณภาพนักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มอบของที่ระลึกให้กับ คุณพิศวรรณ อัชนะพรกุล ประธานกรรมการ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด ในโอกาสที่มามอบทุนการศึกษา “เชลล์ – มหาวิทยาลัยเชียงใหม่” ประจำปีการศึกษา 2554 มีคณะผู้บริหาร เจ้าหน้าที่ บริษัท เชลล์แห่งประเทศไทย จำกัด และมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ คณะกรรมการพิจารณาทุนการศึกษา ตลอดจนนักศึกษา ร่วมพิธี ณ ห้องประชุมพระยาศรีวิสารวาจา สำนักงานมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันอังคารที่ 20 ธันวาคม พ.ศ. 2554

วันที่ : 21 ธ.ค. 2011