ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ธนะศักดิ์ หมวกทองหลาง ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธีเปิดค่ายฝึกวิจัยทางวิทยาศาสตร์ ภาคฤดูร้อน สำหรับเยาวชนภาคเหนือ ครั้งที่ 34 ซึ่งจัดโดยชมรมวิชาการ สโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์  เพื่อให้เยาวชนในเขต 17 จังหวัดภาคเหนือที่ผ่านการคัดเลือกได้เข้าค่ายเพื่อเรียนรู้วิธีการคิดแบบวิทยาศาสตร์ มีเจตคติที่ดีต่อการเรียนและการทำงานด้านวิทยาศาสตร์ อีกทั้งสามารถนำความรู้และประสบการณ์ที่ได้รับไปประยุกต์ให้เกิดประโยชน์ทั้งในการเรียนและชีวิตประจำวัน เมื่อวันที่ 17 พฤษภาคม 2558 ณ ห้อง SCB1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งกิจกรรมจะดำเนินต่อเนื่องไปจนถึงวันที่ 23 พฤษภาคม 2558

วันที่ : 18 พ.ค. 2015