คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้แทนจาก RMIT University ออสเตรเลีย

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Denise Cuthbert, Dean of Graduate Research School และ Dr. Trevor Stevenson, Deputy Dean-Biosciences and Biotechnology School of Applied Science, Royal Melbourne Institute of Technology (RMIT) ประเทศออสเตรเลีย ในโอกาสที่มาปรึกษาหารือและเจรจาความร่วมมือทางวิจัยและวิชาการ เมื่อวันที่ 12 พฤษภาคม 2558  ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 12 พ.ค. 2015