รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงานและกล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา ในพิธีเชิดชูเกียรติและงานเลี้ยงแสดงความยินดีแก่นักศึกษาชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2557 เพื่อแสดงความยินดี และสร้างขวัญกำลังใจให้กับนักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2557 เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2558 ณ ลานอะตอม ชั้น 1 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

ภายในงานมีการมอบเกียรติบัตรแก่คณะกรรมการสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2557 และมอบรางวัลการนำเสนอผลงานทางวิชาการและนวัตกรรมของนักศึกษา โดยคณบดี และรองศาสตราจารย์ปรีชา ล่ามช้าง รองคณบดีฝ่ายบริหารคณะวิทยาศาสตร์ นอกจากนี้ผู้แทนคณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์มัลลิกา  ถาวรอธิวาสน์ ยังได้กล่าวให้โอวาทแก่นักศึกษา และนายกสโมสรนักศึกษาฯ ชั้นปีที่ 4 ผู้แทนนักศึกษาชั้นปีที่ 4 ปี รวมทั้งนายกสโมสรนักศึกษาฯ ชั้นปีที่ 1 กล่าวแสดงความรู้สึก

วันที่ : 30 เม.ย. 2015