การนำเสนอผลงานวิชาการของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ประจำปีการศึกษา 2557

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมการนำเสนอผลงานวิชาการของนักศึกษาระดับปริญญาตรี ชั้นปีที่ 4 ประจำปี 2557 ซึ่งจัดโดยงานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาได้นำเสนอผลงานการศึกษาค้นคว้า และแลกเปลี่ยนความคิดเห็น ประสบการณ์ทางวิชาการในสาขาวิชาต่างๆ ทั้งนี้ได้รับเกียรติจาก คุณเมธีั ธีรรัตนสถิต บริษัท เจริญโภคภัณฑ์อาหาร จำกัด (มหาชน) ศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์ มาบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับการเตรียมความพร้อมสู่การทำงาน เมื่อวันที่ 29 เมษายน 2558 ณ ห้อง SCB 2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 29 เม.ย. 2015