ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษาระดับปริญญาตรีปีที่ 4 (รหัส 5405..)  สาขาวิชาฟิสิกส์และสาขาวัสดุศาสตร์ กิจกรรมประกอบด้วยการเสวนาเรื่อง ชีวิตนอกรั้วมหาวิทยาลัย โดยวิทยากรรับเชิญ คุณศรีทัย สีทิพย์  การแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเรื่องหลักสูตรและกิจกรรมของภาควิชาฯ  การมอบรางวัลให้นักศึกษาทีมีผลการเรียนดี 3 อันดับแรก และรางวัล popular voteของแต่ละสาขาวิชา และรับฟังโอวาทจากรองศาสตราจารย์ ดร. พิศิษฐ์ สิงห์ใจ หัวหน้าภาควิชาฯ เมื่อวันที่ 22 เมษายน 2558 ณ ห้องประชุมภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

วันที่ : 27 เม.ย. 2015