ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์จัดโครงการพัฒนาทักษะเชิงอุตสาหกรรมสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์  เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาตรีชั้นปีที่ 4 ทั้งสองสาขาวิชาที่กำลังจะสำเร็จการศึกษาได้ทราบถึงระบบการจัดการคุณภาพและสิ่งแวดล้อม บรรยายโดยวิทยากรจากบริษัท Standard Unit Supply (Thailand) จำนวน 3 ท่านคือ คุณศิวัฒน์ ปัญญาวีร์  คุณกัญญาณัฐ พรหมพนัส และคุณสุธางค์ เชื้อเชิญ เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2558 ณ ห้องประชุมภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์

วันที่ : 20 เม.ย. 2015