การแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยเกียรติยศ องคมนตรี ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย (CMU Open 2011)

ชมรมกีฬากอล์ฟมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการแข่งขันกอล์ฟการกุศลชิงถ้วยเกียรติยศ องคมนตรี ฯพณฯ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ นายแพทย์เกษม วัฒนชัย เมื่ออาทิตย์ที่ 18 ธันวาคม 2554 ณ สนามกอล์ฟซัมมิทกรีนวัลเล่ย์ เชียงใหม่ คันทรีคลับ อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ เวลา 06.00 – 19.00 น. เพื่อเป็นทุนสนับสนุนกิจกรรมของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ใช้ในกิจกรรมสาธารณะ ตามวัตถุประสงค์ของชมรมกีฬากอล์ฟมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และเพื่อเชื่อมความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากร หน่วยงานและผู้ร่วมแข่งขันทั้งภาครัฐและเอกชน โดยได้รับเกียรติจาก ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์ศุภชัย เชื้อรัตนพงษ์ รองอธิการบดีฝ่ายบริหารทั่วไปและทรัพยากรบุคคล และงานสภามหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ มาเป็นประธานเปิดงาน และรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดงาน

วันที่ : 20 ธ.ค. 2011