กิจกรรมสิ่งแวดล้อม และการตรวจวัดคุณภาพแหล่งน้ำในงานสิ่งแวดล้อมศึกษา ระดับโรงเรียน ครั้งที่ 4

รองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์  คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในการเปิดสัมมนา หัวข้อ กิจกรรมสิ่งแวดล้อม และการตรวจวัดคุณภาพแหล่งน้ำในงานสิ่งแวดล้อมศึกษาระดับโรงเรียน ครั้งที่ 4 (The 4 nd Forum of Environmental Activities and Water Quality Monitoring For Aquatic Environmental Education in School Level) จัดโดย ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ ซึ่งมีรองศาสตราจารย์ ดร.ชิตชล ผลารักษ์ อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ เป็นผู้กล่าวรายงาน เมื่อวันที่ 23 กรกฎาคม 2554 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพ เฉลิมพระเกียรติฯ

วันที่ : 1 ก.ย. 2011