การสัมมนาประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2557 สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษาเคมีอุตสาหกรรม

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดการสัมมนาประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2557 สำหรับนักศึกษาบัณฑิตศึกษาสาขาวิชาเคมีอุตสาหกรรม เพื่อให้นักศึกษาระดับปริญญาเอกได้นำเสนอผลงานการวิจัย โดยมีผู้แทนจากภาคเอกชนร่วมวิพากษ์ และนักศึกษา คณาจารย์ร่วมแสดงความคิดเห็น ระหว่างวันที่ 8-9 เมษายน 2558 ณ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม

วันที่ : 10 เม.ย. 2015