สัมมนาการนำเสนอความก้าวหน้าผลงานวิจัยของนักศึกษาสาขาวัสดุศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2557

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ โดยหลักสูตรบัณฑิตศึกษาสาขาวัสดุศาสตร์ จัดสัมมนาการนำเสนอความก้าวหน้าผลงานวิจัยของนักศึกษาสาขาวัสดุศาสตร์ทั้งในระดับปริญญาโทและเอก ประจำปีการศึกษา 2557 เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2558 ณ ห้องประชุมภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ โดยกิจกรรมประกอบด้วย การนำเสนอประสบการณ์โดยนักศึกษาที่ไปทำวิจัยยังต่างประเทศ และการนำเสนอผลงานจากนักศึกษา

วันที่ : 10 เม.ย. 2015