การสัมมนาการเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการ "การเตรียมความพร้อมนักศึกษาสหกิจศึกษาคณะวิทยาศาสตร์" เมื่อวันที่ 8 เมษายน 2558 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้นักศึกษาที่สนใจเรียนหลักสูตรสหกิจศึกษาได้รับทราบรายละเอียดและการเตรียมความพร้อมในการเรียน รวมทั้งเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ระหว่างนักศึกษา อาจารย์ วิทยากร และผู้เกี่ยวข้อง ซึ่งจะนำไปสู่การพัฒนาหลักสูตรสหกิจศึกษาของคณะวิทยาศาสตร์ให้มีคุณภาพยิ่งๆ ขึ้นไป โดยได้รับเกียรติจากผู้แทนสถานประกอบการ และรุ่นพี่ที่เคยเรียนในหลักสูตรนี้มาร่วมพูดคุย ให้ความรู้ และแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับน้องๆ

วันที่ : 8 เม.ย. 2015