โครงการบริการวิชาการด้านจีโนมพืชเศรษฐกิจ ภาควิชาชีววิทยา ต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา

โครงการบริการวิชาการด้านจีโนมพืชเศรษฐกิจ ภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษา จากคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยพะเยา จังหวัดพะเยา ที่เข้าศึกษาดูงานด้านการเพาะเลี้ยงเนื้อเยื่อ  อณูชีววิทยา และการอนุบาลต้นไม้ โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์พีระวุฒิ  วงศ์สวัสดิ์ หัวหน้าโครงการฯ บรรยายและสาธิตการใช้เครื่องมือที่เกี่ยวข้อง เมื่อวันที่ 12 มีนาคม 2558

วันที่ : 25 มี.ค. 2015