การบรรยายพิเศษ หัวข้อ ภาษาอังกฤษอย่าคิดเยอะ

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการพัฒนาความรู้และทักษะการใช้ภาษาอังกฤษแก่นักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งได้รับเกียรติจากอาจารย์คณาธิป สุนทรรักษ์  พิธีกร ติวเตอร์ และผู้อำนวยการสถาบันสอนภาษาอังกฤษ Angkriz English Academy เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ "ภาษาอังกฤษอย่าคิดเยอะ" เพื่อสร้างแรงบันดาลใจให้นักศึกษามีความมุ่งมั่นตั้งใจในการพัฒนาทักษะทางภาษาอังกฤษของตนเอง เพื่อใช้ในการเรียน การทำงาน และในชีวิตประจำวัน และเพื่อเตรียมพร้อมก้าวเข้าสู่ประชาคมอาเซียน เมื่อวันที่ 18 มีนาคม 2558 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 18 มี.ค. 2015