พิธีมงคลลงเสาเอกอาคารเฉลียว อยู่วิทยา และพิธีทำบุญทักษิณานุปทานแด่คุณเฉลียว อยู่วิทยา

คณะวิทยาศาสตร์จัดพิธีมงคลลงเสาเอก “อาคารเฉลียว อยู่วิทยา” และพิธีทำบุญทักษิณานุปทาน แด่คุณเฉลียว อยู่วิทยา  โดยอาคารดังกล่าวได้รับความอนุเคราะห์ด้านงบประมาณจากคุณปนัดดา อยู่วิทยา ศิษย์เก่าภาควิชาเคมี รหัส 26 ที่มีกุศลจิตบริจาคทุนทรัพย์ในการก่อสร้างเพื่อใช้เป็นห้องปฏิบัติการสำหรับการเรียนการสอนและการวิจัย รวมทั้งเพื่อเป็นอนุสรณ์แด่คุณเฉลียว อยู่วิทยา บิดาของคุณปนัดดา อยู่วิทยา ซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายบริการ พัฒนาสังคม ศิลปวัฒนธรรม และกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานในพิธี โดยมีผู้บริหาร อดีตผู้บริหาร อาจารย์อาวุโส รวมทั้งคณาจารย์ บุคลากร และนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธี เมื่อวันที่ 16 มีนาคม 2558 ณ ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 16 มี.ค. 2015