พิธีมอบทุนการศึกษา จากบริษัท กนกสิน เอ๊กปอร์ต อิมปอร์ต จำกัด

รองศาสตราจารย์ ดร.เอกรัฐ  บุญเชียง หัวหน้าภาควิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีมอบทุนการศึกษา จากบริษัท กนกสิน เอ๊กซ์ปอร์ต อิมปอร์ต จำกัด ให้แก่นักศึกษามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ณ ห้องประชุมบัวเรศ คำทอง สำนักงานมหาวิทยาลัย ในวันพุธที่ 14 ธันวาคม 2554

วันที่ : 15 ธ.ค. 2011