คณะวิทยาศาสตร์จัดโครงการพัฒนาการเรียนการสอน การสัมมนาอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ เรื่อง การจัดการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21 โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน ซึ่งจัดขึ้นเพื่อให้คณาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้ร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และศึกษาแนวทางใหม่ๆ ในการสอนตามรูปแบบการเรียนการสอนในศตวรรษที่ 21  ซึ่งได้รับเกียรติจาก Professor Jens Christian Tjell จาก Department of Environmental Engineering, DTU Technical University of Denmark ประเทศเดนมาร์ก บรรยายหัวข้อ "Why we have to change the way we teach and how DTU teach student" ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พรรัตน์ วัฒนกสิวิชช์ จากภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ บรรยายหัวข้อ การเรียนการสอนเชิงรุก และอาจารย์ ดร. อติชาต เกตตะพันธุ์  จากภาควิชาคณิตศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ บรรยายหัวข้อ แนวทางการจัดการเรียนการสอนแบบมีส่วนร่วม ในวันที่ 11 มีนาคม 2558 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 11 มี.ค. 2015