คณะวิทยาศาสตร์จัดการสัมมนา Symposium between Chiang Mai University and Liverpool University

คณะวิทยาศาสตร์จัดการสัมมนา "Symposium between Chiang Mai University and Liverpool University: Research collaborations in food and antibiotics resistance” โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์เป็นประธานเปิดการสัมมนา ซึ่งผู้เข้าร่วมกาสัมมนาประกอบด้วย Prof. Steven Edwards ผู้แทนจาก Liverpool University  ผู้บริหารคณะฯ คณาจารย์จากภาควิชาชีววิทยา คณะวิทยาศาสตร์ และผู้แทนจากคณะแพทยศาสตร์ และคณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ในวันที่ 11 มีนาคม 2558 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 11 มี.ค. 2015