ผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่เข้าเยี่ยมชมศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ

ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ และผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สิริวดี ชมเดช ผู้อำนวยการศูนย์ฯ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมให้การต้อนรับคณะผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งนำโดย รองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดี ที่เข้าเยี่ยมชมศูนย์ฯ เนื่องในโอกาสครบรอบ 25 ปี ของศูนย์ฯ เพื่อประชุมหารือ รับฟังผลการดำเนินงาน และมอบแนวนโยบายในการบริหารงาน ตลอดจนการพัฒนาศูนย์ฯ ในด้านต่างๆ รวมทั้งการวางแผนจัดทำสวนสวรรค์แห่งการเรียนรู้ ของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์ธรรมชาติวิทยาดอยสุเทพเฉลิมพระเกียรติฯ

วันที่ : 11 มี.ค. 2015