ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในพิธีเปิดศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาคณะแพทยศาสตร์

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เพ็ญศิริ ศรีบุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในพิธีเปิดศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ สาขาคณะแพทยศาสตร์ โดยมี ศาสตราจารย์ ดร. สุรพล นิติไกรพจน์ ประธานคณะกรรมการอำนวยการศูนย์หนังสือมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ให้การต้อนรับ  ซึ่งมีรองศาสตราจารย์ นพ.นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน และรองศาสตราจารย์ นพ.วัฒนา นาวาเจริญ คณบดีคณะแพทยศาสตร์ กล่าวรายงาน วันที่ 10 มีนาคม 2558 ณ อาคารสวนดอกปาร์ค คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 11 มี.ค. 2015