คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับผู้บริหารจาก IMRAM, Tohoku University ประเทศญี่ปุ่น

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหารคณะฯ ผู้บริหารภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม และนักศึกษา ร่วมให้การต้อนรับ Professor Dr. Tsugio Sato ผู้บริหารจาก Institute of Multidisciplinary Research for Advanced Materials (IMRAM) แห่ง Tohoku University ซึ่งเป็นสถาบันวิจัยทางด้านวัสดุศาสตร์อันดับหนึ่งของประเทศญี่ปุ่น ที่เข้าพบผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เพื่อหารือความร่วมมือทางวิชาการ ทั้งด้านการเรียนการสอน และการวิจัย เมื่อวันที่ 9 มีนาคม 2558 ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 9 มี.ค. 2015