คณะวิทยาศาสตร์ให้การต้อนรับอาจารย์และนักศึกษาจาก University of Niigata

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้บริหาร คณาจารย์ ร่วมให้การต้อนรับ Prof. Dr. Akira Baba พร้อมด้วยอาจารย์และนักศึกษาจำนวน 10 คน จาก Center for Transdisciplinary Research, University of Niigata ประเทศญี่ปุ่น ที่เดินทางมาเยี่ยมเยือนคณะวิทยาศาสตร์เพื่อหารือความร่วมมือเกี่ยวกับโครงการ Double Degree Program ระหว่างมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กับ University of Niigata โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สุคนธ์ พานิชพันธ์ ผู้เชี่ยวชาญประจำศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ ประสานงานการเยี่ยมชม เมื่อวันที่ 6 มีนาคม 2558 ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 6 มี.ค. 2015