ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดศูนย์เลเซอร์ต้อกระจก ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มช.

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เพ็ญศิริ ศรีบุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดศูนย์เลเซอร์ต้อกระจก ศูนย์ความเป็นเลิศทางการแพทย์ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยมีองศาสตราจารย์ นพ. นิเวศน์ นันทจิต อธิการบดีมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดศูนย์ฯ ซึ่งจัดตั้งขึ้นเพื่อตรวจรักษาต้อกระจกด้วยเลเซอร์และเครื่องมือที่ทันสมัย พร้อมดูแลด้วยทีมจักษุแพทย์ และเจ้าหน้าที่ที่มีความเชี่ยวชาญ เมื่อวันที่ 3 มีนาคม 2558 ณ ศูนย์เลเซอร์ต้อกระจก อาคารเฉลิมพระเกียรติ 7 รอบพระชนมพรรษาฯ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 5 มี.ค. 2015