พิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิ ดร.บรูโน แวร์เดลมานน์

ภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีมอบทุนการศึกษามูลนิธิ ดร. บรูโน แวร์เดลมานน์ ประจำปีการศึกษา 2557 ซึ่งได้พิจารณามอบให้กับนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ จำนวน 2 คน ได้แก่ นางสาวชนิตา คำเอี่ยม นักศึกษาระดับปริญญาตรี และนางสาวมนัชยา โกเมฆ นักศึกษาระดับปริญญาโท คณะวิทยาศาสตร์ รวมเป็นเงินกว่า 320,000 บาท โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. ประศักดิ์ ถาวรยุติการต์ อาจารย์อาวุโสเป็นผู้แทนมอบทุน และมีผู้บริหาร คณาจารย์ร่วมแสดงความขอบคุณและเป็นสักขีพยาน เมื่อวันที่ 2 มีนาคม 2558 ณ ห้องประชุมภาควิชาเคมี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 3 มี.ค. 2015