ศูนย์นิติวิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ร่วมกับเครือข่ายนิติพันธุศาสตร์แห่งประเทศไทย คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และสมาคมพันธุศาสตร์แห่งประเทศไทย จัดการประชุมวิชาการเครือข่ายนิติพันธุศาสตร์แห่งประเทศไทย ครั้งที่ 2 เรื่อง “นิติพันธุศาสตร์กับการรับมือกรณีภัยพิบัติ” ระหว่างวันที่ 15 – 16 ธันวาคม 2554 ณ ห้องประชุมนำโชค โรงแรมศิรินาถ การ์เดนท์ จ.เชียงใหม่ โดยได้รับเกียรติจาก รองศาสตราจารย์ ดร.บุษบา  ฤกษ์อำนวยโชค ประธานเครือข่ายนิติพันธุศาสตร์แห่งประเทศไทยมาเป็นประธานเปิดงาน ศาสตราจารย์ ดร.วิภาดา คุณาวิกติกุล รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการ และคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้เข้าร่วมการประชุม และรองศาสตราจารย์ ดร.สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวรายงานความเป็นมาของการจัดประชุม เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2554 เวลา 09.00 น.

วันที่ : 15 ธ.ค. 2011