ค่าย IC นำความรู้สู่ชุมชน

ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการ IC บำเพ็ญประโยชน์ "ค่าย IC นำความรู้สู่ชุมชน ครั้ง ที่ 2" เพื่อเผยแพร่ความรู้ทางวิทยาศาสตร์แก่นักเรียนในชุมชนผ่านกิจกรรมวิชาการและกิจกรรมสันทนาการ และเพื่อให้นักศึกษาได้ทำกิจกรรมบำเพ็ญประโยชน์ต่อชุมชน ซึ่งจะช่วยส่งเสริมให้นักศึกษามีจิตสาธารณะ มีความเสียสละ และมีความรับผิดชอบต่อสังคม ระหว่างวันที่ 13-15 กุมภาพันธ์ 2558 ณ โรงเรียนบ้านป่าไม้แดง ตำบลป่าป้อง อำเภอดอยสะเก็ด จังหวัดเชียงใหม่

วันที่ : 23 ก.พ. 2015