การประชุมเชิงคณะกรรมการดำเนินงานโครงการ Career Academy คณะวิทยาศาสตร์

คณะกรรมการดำเนินงานโครงการ Career Academy คณะวิทยาศาสตร์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อำพล  วงศ์จำรัส รองผู้อำนวยการศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ ประชุมเชิงปฏิบัติการจัดทำหลักสูตรนำร่องกิจกรรมการเรียนการสอน เส้นทางอาชีพสิ่งทอและแฟชั่นผนวกหลักคิดทางวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี วิศวกรรมศาสตร์ และคณิตศาสตร์ (STEM) ในระบบการศึกษา โดยเชื่อมโยงกับภาคการผลิตและบริการผ่านกลไก Career Academy ร่วมกับผู้ประสานงานจากสำนักงานคณะกรรมการนโยบายวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรมแห่งชาติ (สวทน.)  คณาจารย์จากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลล้านนา  รวมทั้งผู้อำนวยการและครูโรงเรียนแม่อายวิทยาคม ณ ห้องประชุม 2 ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์  เมื่อวันที่ 18 กุมภาพันธ์ 2558

วันที่ : 18 ก.พ. 2015