ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ จัดพิธีปฐมนิเทศและกิจกรรมสัมพันธ์นักศึกษาสาขาวิชาสถิติ ชั้นปี 1 จำนวน 60 คน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. มานัดถุ์ คำกอง หัวหน้าภาควิชาสถิติ เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้อง STB 206 ภาควิชาสถิติ

วันที่ : 18 ก.พ. 2015