นักวิจัยคลัสเตอร์ความเป็นเลิศทางวัสดุศาสตร์ฯ ให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผลตามโครงการพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วินิตา บุณโยดม หัวหน้าโครงการวิจัยฯ อาจารย์ และนักวิจัยในโครงการวิจัยวัสดุและอุปกรณ์ทางการแพทย์เพื่อใช้ในอุตสาหกรรมการแพทย์และสาธารณสุข คลัสเตอร์ความเป็นเลิศทางวัสดุศาสตร์และเทคโนโลยีวัสดุสำหรับอุตสาหกรรมการแพทย์ พลาสติกชีวภาพ ก่อสร้าง และอิเล็กทรอนิกส์ ภายใต้โครงการพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ (NRU) ร่วมให้การต้อนรับคณะกรรมการประเมินผล จากสำนักบริหารโครงการส่งเสริมการวิจัยในอุดมศึกษาและพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา ซึ่งนำโดยศาสตราจารย์ ดร. นายแพทย์นรัตถพล เจริญพันธุ์ ประธานคณะกรรมการฯ ที่เข้าตรวจเยี่ยมโครงการวิจัยฯ และสัมภาษณ์ผู้เกี่ยวข้อง เพื่อติดตามความก้าวหน้าและประเมินผลสัมฤทธิ์โครงการพัฒนามหาวิทยาลัยวิจัยแห่งชาติ ที่ดำเนินการในปี 2554-2556 โดยทางคลัสเตอร์ความเป็นเลิศทางวัสดุศาสตร์ฯได้จัดแสดงผลงานการวิจัยที่โดดเด่น จำนวน 5 ผลงาน เพื่อให้คณะกรรมการฯ ได้ตรวจเยี่ยมและซักถาม ประกอบด้วยวัสดุอุปกรณ์ทางการแพทย์ พลาสติกชีวภาพ ตัวตรวจจับและอุปกรณ์ วัสดุโครงสร้าง และพลังงานทดแทน เมื่อวันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2558 ณ บริเวณด้านหน้าห้องประชุม ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 16 ก.พ. 2015