ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมพิธีเปิดห้องปฏิบัติการวิจัยทางด้านเทคโนโลยีพลาสมาภายใต้ความร่วมมือระหว่างเกาหลี-ไทย

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สุภาพ ชูพันธ์ รองคณบดีฝ่ายวิจัยและวิเทศสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. วินิตา บุณโยดม หัวหน้าศูนย์วิจัยวัสดุศาสตร์ และผู้บริหาร อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดห้องปฏิบัติการวิจัยทางด้านเทคโนโลยีพลาสมา ภายใต้โครงการความร่วมมือการวิจัยระหว่างสาธารณรัฐเกาหลีและประเทศไทย Thai-Korean Research Collaboration (TKRCC) Plasma Technology Labotatory ซึ่งดำเนินการโดย Center for Advanced Plasma Surface Technology (CAPST), Sungkyunkwan University สาธารณรัฐเกาหลี และอุทยานวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (Science and Technology Park Chiang Mai University, STeP) เมื่อวันที่ 13 กุมภาพันธ์ 2558 ณ อาคารวิจัยและถ่ายทอดเทคโนโลยี คณะวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 13 ก.พ. 2015