ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา คณะวิทยาศาสตร์  เป็นประธานเปิดการบรรยาย เรื่อง ศิลปะการสื่อสารเพื่อการได้งานทำและเป็นผู้นำที่ดี เพื่อให้นักศึกษาทุกชั้นปีได้พัฒนาทักษะการสื่อสาร ส่งเสริมบุคลิกภาพความเป็นผู้นำ และเตรียมความพร้อมในการสมัครงาน โดยได้รับเกียรติจากอาจารย์ภูวศิษฐ์ วีระปัญญาวัฒน์ รองประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดขอนแก่น และผู้อำนวยการสถาบันพัฒนาการขนส่งและโลจิสติกส์ เป็นวิทยากรในการบรรยาย เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2558 ณ ห้องบรรยาย SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 12 ก.พ. 2015