รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดโครงการสัมมนานักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา เรื่อง เทคนิคการตีพิมพ์ผลงานวิชาการ : ข้อบังคับว่าด้วยการศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2554 ซึ่งได้รับเกียรติจากรองศาสตราจารย์ ดร. จรูญ จักร์มุณี อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี เป็นวิทยากรบรรยาย หัวข้อ เทคนิคการตีพิมพ์ผลงานทางวิชาการ นอกจากนี้ยังมีการบรรยายโดยผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ เกี่ยวกับสาระสำคัญของข้อบังคับมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ รวมทั้งแนวปฏิบัติต่างๆ เพื่อให้นักศึกษาสำเร็จการศึกษาอย่างมีคุณภาพ เมื่อวันที่ 11 กุมภาพันธ์  2558 ณ ห้อง SCB1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 12 ก.พ. 2015