ภาควิชาสถิติจัดโครงการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นักศึกษา

ภาควิชาสถิติ คณะวิทยาศาสตร์ จัดการให้ความรู้ด้านการประกันคุณภาพการศึกษาแก่นักศึกษา เพื่อให้นักศึกษารับทราบถึงรายละเอียด หลักเกณฑ์ และความสำคัญของระบบการประกันคุณภาพการศึกษา รวมถึงบทบาทหน้าที่ของนักศึกษาในการเป็นส่วนหนึ่งของระบบการประกันคุณภาพ บรรยายโดย รองศาสตราจารย์ พิษณุ เจียวคุณ รองผู้อำนวยฝ่ายวิชาการ สำนักพัฒนาคุณภาพการศึกษา มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ และอาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ เมื่อวันพุธที่ 28 มกราคม 2558 ณ ห้อง STB206 ภาควิชาสถิติ

วันที่ : 5 ก.พ. 2015