พิธีมอบทุนการศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ ประจำปี 2554

คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดพิธีมอบทุนการศึกษา ประจำปี 2554 เพื่อสนับสนุน ส่งเสริมด้านการศึกษาให้แก่นักศึกษาที่มีผลการเรียนดี และขาดแคลน โดยมีผู้ช่วยศาสตราจารย์อภินนท์ นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงานและว่าที่ร้อยตรีรัชพล วงค์ไชย ผู้ช่วยหัวหน้างานบริการการศึกษาและพัฒนาคุณภาพนักศึกษา กล่าวรายงานความเป็นมา ในวันที่ 31 สิงหาคม 2554 เวลา 09.30 น. ณ ห้อง SCB-2100 ชั้น 1 อาคาร 40 ปี

โดยผู้ช่วยศาสตราจารย์อภินนท์  นันทิยา รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษา มอบทุนการศึกษาจากกองทุนคณะวิทยาศาสตร์ ทุนจากงบประมาณเงินรายได้และอื่นๆ รองศาสตราจารย์ประทีป จันทร์คง ผู้แทนศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์รุ่น 125 มอบทุนการศึกษาจากศิษย์เก่าคณะวิทยาศาสตร์รุ่น 125 ผู้ช่วยศาสตราจารย์วรารัตน์  งามอริยะกุล มอบทุนการศึกษาจากคุณเอื้อมพร งามอริยะกุล และผู้แทนนายแพทย์วรเทพ  คานีเยาว์ มอบทุนการศึกษามาโนช - ดวงจันทร์ - วรพจน์ คานีเยาว์

วันที่ : 1 ก.ย. 2011