อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์นำเสนอผลงานวิจัยในงาน PACCON 2015

อาจารย์สาธิต  ปิยนลินมาศ ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ นำเสนอผลงานวิจัยเรื่อง “The implementation of Lab VDO Streaming for 3rd Year Student Laboratory Class on The Student Engagement” ในหมวด Chemical Education จาก 11 หมวด ทั้งหมด 140 เรื่อง ในการประชุม Pure and Applied Chemistry International Conference 2015 (PACCON2015) ระหว่างวันที่ 21-23 มกราคม 2558 ภายใต้แนวคิด "Innovative Chemistry for sustainability of the AEC and Beyond” ณ โรงแรม Amari Watergate กรุงเทพมหานครฯ ในการนี้ได้พบปะกับอาจารย์ นักวิจัยสถาบันต่างๆ ที่มาร่วมประชุมประมาณ 700 คน และแลกเปลี่ยนความรู้ใหม่ๆ กับนักวิจัยในสาขาเคมีและสาขาเกี่ยวข้อง เช่น Dr. Dedy H. B. Wicaksono (Bio-inspired medical device research, UTM, Malaysia)

วันที่ : 28 ม.ค. 2015