การประชุมชี้แจงผู้ปกครองนักเรียนโครงการ วมว.-มช.

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยรองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ รองคณบดีฝ่ายวิชาการ และอาจารย์ ดร. ภควรรณ พวงสมบัติ ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายวิชาการ กล่าวต้อนรับผู้ปกครองและชี้แจงรายละเอียดของโครงการ วมว.-มช. (โครงการสนับสนุนการจัดตั้งห้องเรียนวิทยาศาสตร์ ในโรงเรียนสาธิตมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยการกำกับดูแลของมหาวิทยาลัยเชียงใหม่) เพื่อให้ผู้ปกครองที่นำบุตรหลานมาสมัครสอบคัดเลือกเข้าเป็นนักเรียนชั้น ม.4 ของโครงการฯ ทราบถึงความเป็นมา วัตถุประสงค์ ประโยชน์ และรายละเอียดการดำเนินการของคณะวิทยาศาสตร์เพื่อสนับสนุนโครงการดังกล่าว เมื่อวันที่ 24 มกราคม 2558 ณ ห้องบรรยาย SCB1100 อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 25 ม.ค. 2015