ผลการแข่งขันกอล์ฟ กีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2554  วันที่ 4 ธันวาคม 2554 ณ สนาม Royal Chiang Mai Golf Club

ชนะเลิศ Low Gross

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์เกรียงศักดิ์ ลิ้มพัสถาน   คณะแพทย์ศาสตร์

รองชนะเลิศ Low Gross

รองศาสตราจารย์. ดร.ธงชัย ฟองสมุทร  คณะวิศวกรรมศาสตร์

ชนะเลิศประเภททีม

คณะแพทย์ศาสตร์

1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมศักดิ์ วรรณวิไลรัตน์

2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์โชติ นิสูง

3 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์เจษฏา สิงห์เวชสกุล

4 รองศาสตราจารย์ ดร. ปรัชญา สมบูรณ์

5 อาจารย์ นายแพทย์ดิเรก บรรณจักร

รองชนะเลิศอันดับหนึ่งประเภททีม

คณะวิศวกรรมศาสตร์

1 รองศาสตราจารย์ ดร.นคร ทิพยาวงศ์

2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนุชา พรมวังขวา

3 รองศาสตราจารย์ ดร.นิวิท เจริญใจ

4 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.คมกฤต เล็กสกุล

5 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญเทพ นาเนกรังสรรค์

รองชนะเลิศอันดับสองประเภททีม

คณะศึกษาศาสตร์

1 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภิชาต เมฆบังวัน

2 อาจารย์ อิทธิชาติ สุนทรเวงค์

3 อาจารย์ ภัทร ยันตรกร

4 อาจารย์ วรวุฒน์ คำด้วง

ประเภทบุคคล

Flight A

ชนะเลิศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ นายแพทย์โชติ นิสูง   คณะแพทยศาสตร์

รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. ศุภชัย  เชื้อรัตนพงษ์ สำนักงานอธิการบดี

รองชนะเลิศอันดับสอง อาจารย์ ภัทร ยันตรกร คณะศึกษาศาสตร์

Flight B

ชนะเลิศ อาจารย์ นายแพทย์ดิเรก บรรณจักร  คณะแพทยศาสตร์

รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง คุณวิชัย  ถนัดค้า สำนักงานอธิการบดี

รองชนะเลิศอันดับสอง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. สมศักดิ์ วรรณวิไลรัตน์  คณะแพทยศาสตร์

Flight C

ชนะเลิศ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อภิชาต เมฆบังวัน คณะศึกษาศาสตร์

รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญเทพ นาเนกรังสรรค์ คณะวิศวกรรมศาสตร์

รองชนะเลิศอันดับสอง รองศาสตราจารย์ ดร. ยงยุทธ ใจบุญ คณะวิศวกรรมศาสตร์

Flight Senior

ชนะเลิศ รองศาสตราจารย์ ดร. เกรียงศักดิ์ ไชยโรจน์ คณะวิทยาศาสตร์

รองชนะเลิศอันดับหนึ่ง รองศาสตราจารย์ ชัชวาล ตัณฑกิตติ  คณะวิศวกรรมศาสตร์

รองชนะเลิศอันดับสอง คุณมานิตย์ ฮวดศรี คณะสังคมศาสตร์

วันที่ : 8 ธ.ค. 2011