โครงการฟิสิกส์-วัสดุศาสตร์สัญจร เติมความรู้และความสุขแก่เยาวชน

ภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์ จัดโครงการบริการวิชาการ “ฟิสิกส์-วัสดุศาสตร์สัญจร" โดยเดินทางไปจัดกิจกรรมให้กับนักเรียนโรงเรียนพร้าววิทยาคม อำเภอพร้าว จังหวัดเชียงใหม่ เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2558  กิจกรรมประกอบด้วยการแนะนำหลักสูตร การแข่งขันตอบปัญหาทางฟิสิกส์ วัสดุศาสตร์ และดาราศาสตร์ การแข่งขัน Science Show การจัดนิทรรศการจากพิพิธภัณฑ์ฟิสิกส์ฯ และการแข่งขันแบดมินตัน โดยมีนักศึกษาและคณาจารย์ภาควิชาฟิสิกส์ฯ เข้าร่วมโครงการ 114 คน และนักเรียนและคณาจารย์โรงเรียนพร้าววิทยาคม ประมาณ 500  คน

วันที่ : 20 ม.ค. 2015