ศวท.-มช. จัดค่ายเคมีพื้นฐานให้กับ 3 โรงเรียนในภาคเหนือ

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ (ศวท.-มช.)  จัดกิจกรรมค่ายเคมีพื้นฐานให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 4 โดยมีนักเรียนที่สนใจเข้าร่วมกิจกรรมทั้งหมด 45 คน จากโรงเรียนตากพิทยาคม จังหวัดตาก โรงเรียนวิชชานารี จังหวัดลำปาง และโรงเรียนมงฟอร์ตวิทยาลัย จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งได้รับเกียรติจากผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. อรอนงค์ อาร์คีโร เป็นวิทยากร ระหว่างวันที่ 10-11 มกราคม 2558 ณ ห้องปฏิบัติการเคมี อาคาร 30 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 16 ม.ค. 2015