ศวท.-มช. จัดค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนโรงเรียนจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่

ศูนย์บริการวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่  (ศวท.-มช.) ร่วมกับโรงเรียนจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ จัดกิจกรรมค่ายบูรณาการวิทยาศาสตร์ให้กับนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนจอมทอง จังหวัดเชียงใหม่ จำนวน 33 คน เพื่อเสริมทักษะทางด้านเคมี ฟิสิกส์ และคณิตศาสตร์ เพื่อให้นักเรียนเกิดกระบวนการเรียนรู้ทั้งภาคทฤษฎีและภาคปฏิบัติ สามารถนำไปประยุกต์ในห้องเรียนได้ ระหว่างวันที่ 9-11 มกราคม 2558 ณ คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 16 ม.ค. 2015