ทีมนักศึกษาและอาจารย์ภาควิชาเคมีอุตสาหกรรมมอบหนังสือเสียงให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือ

ทีมนักศึกษาาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ ซึ่งได้จัดทำโครงการพัฒนาชุมชนและจริยธรรมเข้าร่วมประกวดในโครงการ "กรุงไทย ต้นกล้าสีขาว ประจำปี 2557" และได้รับคัดเลือกให้เป็น 4 ทีมสุดท้ายในระดับประเทศ จากผลงานทีส่งเข้าร่วมประกวดชื่อ "สืบศิลป์ล้านนา อุโบสถเงินเลอค่า งามตระการตาวัดศรีสุพรรณ" ได้จัดทำหนังสือเสียง CD-VDO files ประวัติของวัดศรีสุพรรณ และการทำเครื่องเงินของชุมชนวัวลาย จังหวัดเชียงใหม่ เป็นภาษาไทยและภาษาอังกฤษด้วยโปรแกรม screen casting โดยผู้แทนได้นำไปมอบให้กับโรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ เพื่อนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป เมื่อวันที่ 12 มกราคม 2558 ณ โรงเรียนสอนคนตาบอดภาคเหนือ ในพระบรมราชินูปถัมภ์ จังหวัดเชียงใหม่ สมาชิกทีมประกอบด้วย นายสายฟ้า คำยันต์ นายจักรกฤษ อินเปี้ย นางสาวบุษบารัตน์ กล้าหาญ นางสาวอารีย์  วิริยพงศานนท์ และนางสาววริษา ลำจวน โดยมีอาจารย์สาธิต ปิยนลินมาศ อาจารย์ประจำภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม เป็นอาจารย์ที่ปรึกษา

วันที่ : 16 ม.ค. 2015