ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ช้างทองคำ ประจำปี 2557 และอาจารย์ที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ในปี 2557

คณะวิทยาศาสตร์ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2557 และอาจารย์ที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ในปี 2557 ซึ่งมีกำหนดเข้ารับรางวัลฯ และโล่ประกาศเกียรติคุณฯ ในวันสถาปนามหาวิทยาลัยเชียงใหม่ วันเสาร์ที่ 24 มกราคม 2558 ณ ศาลาธรรม มช.

อาจารย์ที่ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ “ช้างทองคำ” ประจำปี 2557 ประกอบด้วย
รองศาสตราจารย์ธิติพันธุ์ ทองเต็ม อาจารย์ประจำภาควิชาเคมี
ได้รับรางวัลมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ "ช้างทองคำ"
ประเภท อาจารย์นักวิจัยยอดเยี่ยมมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. พรรัตน์ วัฒนกสิวิชช์ อาจารย์ประจำภาควิชาฟิสิกส์และวัสดุศาสตร์
ประเภท อาจารย์ดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

รองศาสตราจารย์ ดร. ปิยะพงศ์ เนียมทรัพย์ อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์
ประเภทนักวิจัยดีเด่น สาขาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

อาจารย์ที่ได้รับพระบรมราชโองการโปรดเกล้าฯ แต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งศาสตราจารย์ในปี 2557 ได้แก่
ศาสตราจารย์จินตนา แสนวงศ์  อาจารย์ประจำภาควิชาคณิตศาสตร์

วันที่ : 14 ม.ค. 2015