ศูนย์ความเป็นเลิศนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิเคราะห์จัดการสัมมนาวิจัยพื้นฐาน สกว. ครั้งที่ 108

คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมกับศูนย์ความเป็นเลิศนวัตกรรมวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ จัดการสัมมนาวิจัยพื้นฐาน สกว. ครั้งที่ 108 (TRF Seminar Series in Basic Research CVIII) Analytical Science: "Past, Present and Future" เพื่อให้นักวิจัยที่ได้รับทุน สกว. และทุนอื่นๆ ที่เกี่ยวข้องได้นำเสนอความก้าวหน้าของงานวิจัยทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีการวิเคราะห์ อีกทั้งเพื่อให้เกิดการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ และแสดงความคิดเห็นที่เป็นประโยชน์ต่อการพัฒนางานวิจัยร่วมกัน โดยมีรองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดงาน รองศาสตราจารย์ ดร. คมกฤต เล็กสกุล ผู้อำนวยการศูนย์บริหารงานวิจัย มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ กล่าวต้อนรับผู้ร่วมงาน  ศาสตราจารย์ ดร. เกตุ กรุดพันธ์ ศูนย์ความเป็นเลิศนวัตกรรมวิทยาศาสตร์ฯ กล่าวถึงความเป็นมาของการจัดสัมมนา และศาสตราจารย์อมรรัตน์ พงศ์ดารา ผู้อำนวยการโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย (สกว.) กล่าวถึงภาพรวมของการจัดงาน เมื่อวันที่ 14 มกราคม 2557 ณ ห้องสัมมนา ชั้น 2 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์

วันที่ : 13 ม.ค. 2015