ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เข้าเยี่ยมคารวะและสวัสดีปีใหม่ 2558 อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์  นำผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์เข้าเยี่ยมคารวะและสวัสดีปีใหม่อธิการบดีและผู้บริหารมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เนื่องในโอกาสส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ 2558 ในวันที่ 12 มกราคม 2558 ณ สำนักงานอธิการบดี มช.

วันที่ : 12 ม.ค. 2015