คณะวิทยาศาสตร์ร่วมงานกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2557

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์ สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ นำทีมผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากรคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเดินขบวนพาเหรด ประกวดกองเชียร์ เชียร์ลีดเดอร์ และร่วมแข่งขันกรีฑา ในงานกีฬาบุคลากรมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ประจำปี 2557 เมื่อวันเสาร์ที่ 20 ธันวาคม 2557 ณ สนามกีฬากลาง มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ซึ่งจัดขึ้นเพื่อส่งเสริมให้บุคลากรชาวมหาวิทยาลัยเชียงใหม่มีสุขภาพร่ายกายที่แข็งแรง มีความสามัคคีกลมเกลียว และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างบุคลากรทั้งภายในคณะ และระหว่างหน่วยงานต่างๆ ภายในมหาวิทยาลัยเชียงใหม่ โดยในปีนี้คณะวิทยาศาสตร์สามารถคว้ารางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 การประกวดขบวนพาเหรดและกองเชียร์ และรางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 การประกวดเชียร์ลีดเดอร์

วันที่ : 21 ธ.ค. 2014