ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นเกียรติในพิธี Grand Opening อาคารสวนดอกปาร์ค

นายพร พรมมหาราช เลขานุการคณะวิทยาศาสตร์ ร่วมแสดงความยินดีเนื่องในพิธี Grand Opening อาคารสวนดอกปาร์ค ซึ่งเป็นอาคารจอดรถ ห้องพัก และช็อปปิ้งมอลล์ ขนาด 9 ชั้น ของคณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ที่ก่อสร้างขึ้นเพื่ออำนวยความสะดวกให้กับอาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ญาติผู้ป่วย และประชาชนทั่วไปได้ใช้บริการ เมื่อวันที่ 19 ธันวาคม 2557 ณ คณะแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 19 ธ.ค. 2014