อาจารย์คณะวิทยาศาสตร์ได้รับรางวัลนักโลหะวิทยาดีเด่น ประจำปี 2557

รศ. ดร. ธรณินทร์  ไชยเรืองศรี อาจารย์ประจำภาควิชาเคมีอุตสาหกรรม คณะวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ ได้รับรางวัลนักโลหะวิทยาดีเด่น (Thailand Metallurgist Award) ในการประชุมวิชาการโลหะวิทยาแห่งชาติ (The 8th International conference on Materials Science and Technology and The 8th Thailand Metallurgy Conference) เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2557 ณ โรงแรมสวิสโซเทล เลอ คองคอร์ด ถนนรัชดาภิเษก กรุงเทพฯ ซึ่งจัดโดยภาควิชาวิศวกรรมโลหการ คณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย ร่วมกับศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ (เอ็มเทค) มหาวิทยาลัยชั้นนำภายในประเทศ และหน่วยงานสนับสนุนต่างๆ

วันที่ : 17 ธ.ค. 2014