พิธีเปิดโครงการค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา

รองศาสตราจารย์ ดร. สัมพันธ์  สิงหราชวราพันธ์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์ เป็นประธานเปิดกิจกรรมค่ายอาสาพัฒนาการศึกษา ตอน "เรียนรู้ชีวิตกับวิทยาศาสตร์" โดยมีรองคณบดีและผู้ช่วยคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดและชี้แจงรายละเอียดการเข้าค่าย เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2557 ณ ห้อง SCB2100 อาคาร 40 ปี คณะวิทยาศาสตร์ กิจกรรมดังกล่าว จัดโดยสโมสรนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์ เพื่อให้นักศึกษาได้นำความรู้ ความสามารถทางด้านวิทยาศาสตร์ไปปรับประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อชุมชน เพื่อเรียนรู้ร่วมกับชุมชน และสร้างความสัมพันธ์อันดีระหว่างมหาวิทยาลัยและชุมชน ระหว่างวันที่ 16–21 ธันวาคม 2557 ณ โรงเรียนชุมชนแม่ลาศึกษา ตำบลแม่ลาหลวง อำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน

วันที่ : 16 ธ.ค. 2014