ผู้บริหารคณะวิทยาศาสตร์ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดนิทรรศการเครื่องเขินล้านนา : มรดกภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่สารสนเทศดิจิทัล

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เพ็ญศิริ ศรีบุรี ผู้ช่วยคณบดีฝ่ายบริหาร คณะวิทยาศาสตร์ ร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดนิทรรศการและฟังเสวนาทางวิชาการ เรื่อง "เครื่องเขินล้านนา : มรดกภูมิปัญญาท้องถิ่นสู่สารสนเทศดิจิทัล" ซึ่งจัดโดยสำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เพื่อเผยแพร่งองค์ความรู้และสารสนเทศดิจิทัลเครื่องเขินล้านนาให้แก่นักศึกษา คณาจารย์ ตลอดจนผู้สนใจทั่วไป โดยมีรองศาสตราจารย์ นพ.อำนาจ อยู่สุข รองอธิการบดีฝ่ายบริการ พัฒนาสังคม ศิลปวัฒนธรรม และกิจการพิเศษ มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เป็นประธานเปิดงาน เมื่อวันที่ 16 ธันวาคม 2557 ณ สำนักหอสมุด มหาวิทยาลัยเชียงใหม่

วันที่ : 16 ธ.ค. 2014